Bảng màu mắt 25 màu - Zodiac - 25 Color Eyeshadow & Highlighter PaletteBảng màu mắt 25 màu - Zodiac - 25 Color Eyeshadow Bảng màu mắt 25 màu - Zodiac - 25 Color Eyeshadow

Bảng màu mắt 25 màu - Zodiac - 25 Color Eyeshadow & Highlighter Palette

Giá liên hệ

Bảng màu mắt 25 màu - Zodiac - 25 Color Eyeshadow & Highlighter Palette

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: BH Cosmetic
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Thông tin chi tiết:
Bảng mắt Zodiac - 25 Color Eyeshadow & Highlighter Palette của BH Cosmetics gồm 25 tông màu tuyệt đẹp của BH Cosmetics mới ra mắt làm xiêu lòng bất kì cô nàng khó tính nào với 25 tông màu lì và nhũ, giúp bạn tạo ra rất nhiều tông makeup, từ tông nhẹ xinh đến cực kì ấn tượng. Với chất phấn mịn và dễ lên màu với giá cực dễ chịu thì bảng màu này không thể thiếu trên bàn của bất kì nàng nào nhé.
Palette mang tông màu tối là sự kết hợp của tông màu sáng đá quý và tông màu xanh ngọc, nâu, tìm, bạc, với các ô nhũ làm nổi bật dôi mắt. Bảng màu mắt này còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn cần một kiểu make up làm nổi bật tính cách, để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Bảng màu bao gồm những tông màu đậm, nhạt, cá tính nhưng rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều kiểu make up khác nhau từ đơn giản đến đậm nét, quyến rũ. Vỏ ngoài của Cosmetics Zodiac 25 Color được đánh giá vừa sang chảnh lại đậm chất chiêm tinh huyền bí với hai tông màu xanh đen cơ bản. Những màu sắc sống động trong bảng màu mắt của BH Comestic được xây dựng trên cơ sở hai dạng đối lập là lỳ và ánh nhũ có thể phối hợp nhuần nhuyễn tạo nên thần thái cho đôi mắt và làm phấn highlight cho các vùng góc mặt khác. Các màu sắc được lấp đần trên 12 vòng tròn biểu tượng cho 12 chòm sao đặc biệt với điểm khởi đầu là Aries Bạch Dương và kết thúc là Pisces Song Ngư.

Sản phẩm liên quan