Bộ Sưu Tập Bao Lì Xì 28 Quốc Gia Túi thêu hình hoa maiBộ Sưu Tập Bao Lì Xì 28 Quốc Gia Túi thêu hình hoa maiBộ Sưu Tập Bao Lì Xì 28 Quốc Gia Túi thêu hình hoa maiBộ Sưu Tập Bao Lì Xì 28 Quốc Gia Túi thêu hình hoa maiBộ Sưu Tập Bao Lì Xì 28 Quốc Gia Túi thêu hình hoa mai

Bộ Sưu Tập Bao Lì Xì 28 Quốc Gia Túi thêu hình hoa mai

Giá liên hệ
Bộ Sưu Tập Bao Lì Xì 28 Quốc Gia Túi thêu hình hoa mai
 

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Phong bao lì xì
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Lì Xì Tết Độc với bộ tiền 52 tờ tiền 28 nước trên thế giới được chúng tôi sưu tầm từ nhiều quốc gia trên thế giới. 
 

Bộ sưu tập tiền mệnh giá nhỏ của 28 quốc gia ( 52 tờ tiền thật) đựng trong bao lì xì đỏ siêu đẹp chất liệu lụa pha gấm sẽ là món lì xì đầy ý nghĩa cho trẻ con và cho cả người lớn. 
Người nhận không những nhận được lì xi giá trị thật, mà còn được tìm hiểu thêm về tiền tệ của các quốc gia, đảm bảo đây sẽ là món lì xì được ấn tượng nhất trong dịp tết này. 
Những tờ tiền thật và mới 100%  được đựng trong 1 túi nilon nhỏ bên trên có dán hình quốc kỳ mỗi nước. Bộ tiền lì xì 28 nước bao gồm nhiều chất liệu từ Polymer tới Cotton
Nhận cung cấp số lượng với giá tốt nhất cho cá nhân tổ chức khi mua số lượng bộ tiền 28 nước trên thế giới làm quà tặng tết Kỷ Hợi 2019.

Sản phẩm liên quan