Nước hoa  Calvin Klein CK2 10mlNước hoa  Calvin Klein CK2 10mlNước hoa  Calvin Klein CK2 10ml

Nước hoa Calvin Klein CK2 10ml

Giá liên hệ
Nước hoa  Calvin Klein CK2 10ml
Thể loại: Eau de Toilette
Quy cách: Dạng xịt
Thương hiệu: Calvin Klein
Xuất xứ: Mỹ

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Calvin Klein
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Thông tin chi tiết:

Nước Hoa Calvin Klein CK 2 Unisex - nước hoa hàng hiệu
Sau 21 năm kể từ khi dòng nước hoa unisex đầu tiên của Calvin Klein CK One ra đời, thương hiệu Mỹ này lại tiếp tục cho ra mùi hương mới dành cho cả hai phái với tên gọi CK2.

Được mô tả là mùi hương tươi mát với chút nồng của hương gỗ, CK2 sẽ là sự pha trộn của wasabi, cam Mandarin và violet ở lớp hương đầu. Lớp hương giữa cực thơm mát với hoa hồng. Lưu lại trên da thịt sẽ là tông nồng nàn với cỏ vetiver, gỗ đàn hương và xạ hương.

Với mục tiêu là hướng tới người dùng trẻ tuổi, năng động, CK2 được nhà sản xuất công bố là "mùi hương phi giới tính mới, là hiện thân của giới trẻ, thông qua tính hiện đại và cách kể chuyện chân thật". Calvin Klein còn nói thêm về nước hoa phi giới tính mới nhất của họ: "tôn vinh ý tưởng cho rằng không phải mọi mối quan hệ đều cần đặt tên 

Để phù hợp với những ý tưởng đó, chiến dịch quảng bá nói về những cặp lưỡng sắc tộc và đồng giới chung quanh hình ảnh của chai nước hoa hình viên thuốc trắng sáng. Chai nước hoa còn có một nét thiết kế độc đáo vì có thể để trên đế đầu nào cũng được. Nhà sản xuất gọi đó là “một thiết kế tinh khiết, trong suốt và hướng về vị lai dành cho phi giới tính”.

Đầy sôi động, nóng bỏng và ngập hương mùa hè, Calvin Klein CK2 hứa hẹn sẽ tạo nên một trào lưu mùi hương phi giới tính cho năm 2016.
Hương đặc trưng:
Hương đầu: wasabi, lá violet, quýt.
Hương giữa: hoa hồng, đăng ten.
Hương cuối: gỗ đàn hương, cỏ vetiver.
Thời điểm khuyên dùng: ngày xuân hè.

Sản phẩm liên quan