Nước Hoa Chanel Coco Mademoiselle Intense - Phiên Bản Coco Forever ( Hộp Mini 1,5ml)Nước Hoa Chanel Coco Mademoiselle Intense - Phiên Bản Coco Forever ( Hộp Mini 1,5ml)Nước Hoa Chanel Coco Mademoiselle Intense - Phiên Bản Coco Forever ( Hộp Mini 1,5ml)

Nước Hoa Chanel Coco Mademoiselle Intense - Phiên Bản Coco Forever ( Hộp Mini 1,5ml)

Giá liên hệ
Nước Hoa Chanel Coco Mademoiselle Intense - Phiên Bản Coco Forever ( Hộp Mini 1,5ml)

Thương hiệu: Chanel
Loại : nước hoa nữ
Xuất xứ: Pháp
Dung tích : 1,5ml
 

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Chanel
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Thông tin chi tiết:

Coco Mademoiselle Parfum cho ra mắt EDP vào năm 2001 và phiên bản EDT vào năm 2002. Cả hai phiên bản này đều được sáng tạo bởi Jacques Polge – ông là nhà điều chế nước hoa cho Chanel từ năm 1978. Lần này chai nước hoa Coco Mademoiselle dành cho phái nữ được giới thiệu với phiên bản Parfum, với các thành phần hương của nó giàu sắc thái và độ tương phản. Chanel Coco Mademoiselle được ra mắt vào năm 2001, thuộc nhóm hương hoa cỏ phương đông, mang lại nét hiện đại đầy gợi cảm cho người sử dung.

*Mùi hương :

 Lớp hương đầu của Coco Mademoiselle Parfum là sự kết hợp của hương trái cam Sicily, cam bergamot Calabria và hương trái bưởi Sicily.

 Lớp hương giữa là hương hoa cỏ được tạo ra bởi thành phần tinh chất hương hoa hồng tinh khiết kết hợp với tinh chất hương hoa nhài, kèm theo với hương trái vải mọng nước, ngon ngọt.

 Trong khi đó, lớp hương nền là sự kết hợp của thành phần hoắc hương Indonesia, cỏ lau Haity, vani Bourdon và xạ hương trắng.

 Dòng nước hoa này dành riêng cho những người phụ nữ hiện đại, gan dạ, yêu thích sự thanh lịch và sang trọng.

Sản phẩm liên quan