Nước hoa Jimmy Choo Eau de Toilette 4,5ml Nước hoa Jimmy Choo Eau de Toilette 4,5ml Nước hoa Jimmy Choo Eau de Toilette 4,5mlNước hoa Jimmy Choo Eau de Toilette 4,5ml

Nước hoa Jimmy Choo Eau de Toilette 4,5ml

Giá liên hệ
Nước hoa Jimmy Choo Eau de Toilette 4,5ml
  • Nhãn hiệu:Jimmy Choo
  • Giới tính:Nữ
  • Xuất xứ:Anh Quốc

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Jimmy Choo
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Thông tin sản phẩm:
Phiên bản Eau de Toilette của nước hoa Jimmy Choo đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2012, chai nước hoa được giới thiệu là một vầng hào quang rực rỡ lấp lánh của sự nữ tính. Loại nước hoa được tạo ra cho những người phụ nữ mạnh mẽ đầy tự tin, nhưng cũng thú vị và tinh nghịch. Jimmy Choo Eau de Toilette được tạo ra bởi Olivier Polge và Veronique Nyberg. Jimmy Choo đã sử dụng lại công thức của chai nước hoa cùng tên đầu tiên của họ. Với cái tên đơn giản là, Jimmy Choo Eau de Toilette, nước hoa đang được trình bày như là phụ kiện không thể thiếu để đi cùng với phong cách của nhà thiết kế.

Phiên bản 2012 này đã lưu lại những nét đặc trưng gốc giúp tạo ra một người phụ nữ quyến rũ và lôi cuốn, giờ đây thương hiệu đã thêm vào một sự tươi mát sắc sảo, giúp người phụ nữ càng trở nên rãng rỡ hơn. Nước hoa đậm chất trái cây, hoa cỏ và gỗ. Phiên bản EDT này có sử dụng hương gừng và lê làm các nốt hương đầu tiên trước khi chuyển mình sang một lớp hương hoa cỏ kỳ ảo. Lớp hương cưới ngọt ngào và đậm chất gỗ đánh dấu sự kết thúc của mùi hương nước hoa. Nhìn chung, mùi hương của phiên bản này ít hương chypre và ngon ngọt hơn so với phiên bản gốc.

Chai nước hoa mang một hình cầu với nhiều mặt lỏm trên thân chai và chiếc nắp nước hoa mang hình khối đen giống với một viên xúc xắc. Bao bì carton được khoắc lên một màu hồng nữ tính với hoa văn da rắn.

Jimmy Choo EDT bởi Jimmy Choo là một hương thơm giản dị, nữ tính chứa đựng sự vui vẻ và thư thái. Loại nước hoa này là một mùi hương đáng yêu mà có thể được mặc trong các thời điểm nghỉ ngơi vào ban ngày một cách thoải mái. Trái cây ngọt ngào, mùi hương hoa này là hoàn hảo cho những phụ nữ đi theo tinh thần của tuổi trẻ.

Sản phẩm liên quan