Nước hoa Lancome La Nuit Tresor À La Folie Leau de Parfum 75mlNước hoa Lancome La Nuit Tresor À La Folie Leau de Parfum 75mlNước hoa Lancome La Nuit Tresor À La Folie Leau de Parfum 75mlNước hoa Lancome La Nuit Tresor À La Folie Leau de Parfum 75mlNước hoa Lancome La Nuit Tresor À La Folie Leau de Parfum 75ml

Nước hoa Lancome La Nuit Tresor À La Folie Leau de Parfum 75ml

Giá liên hệ

Nước hoa Lancome La Nuit Tresor À La Folie Leau de Parfum 75ml
Phong cách: Quyến rũ, nữ tính
Loại nước hoa nữ
Dung tích: 75ml
Quy cách: Dạng xịt
Thương hiệu: Lancome
Xuất xứ: Pháp

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Lancome
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Thông tin chi tiết:

Lancome Tresor La Nuit À La Folie phiên bản mới nhất của dòng Tresor La Nuit của nhà Lancome được trình làng tháng 3 năm 2018 đem lại một sắc thái hoàn toàn mới từ mùi hương cho đến sắc màu. 

Vẫn giữ thiết kế bắt mắt quen thuộc là hình dáng một viên kim cương lộng lẫy sang trọng, mùi hương nước hoa La Nuit Tresor À La Folie thuộc nhóm hương Oriental Vanila thể hiện một sự tình yêu bất tận & nồng cháy của người phụ nữ được khắc hoa bằng hương thơm của vanila, hương gỗ, nhựa thơm, hoa hồng, đậu tonka, long diên hương, hoa nhài, hạt tiêu hồng.

Tresor La Nuit À La Folie thực sự mang đến cảm giác kích thích cho sự bùng cháy của tình yêu đầy đam mê, điên cuồng. Phải chăng, đó chính là bản tuyên ngôn về tình yêu mà hương vị này muốn mang lại cho người dùng?

Hương đặc trưng

Hương Đầu: Hồng tiêu, Cam Bergamot, Quả lê, Quả lý chua đỏ
Hương giữa: Hoa hồng Đan Mạch, Hoa nhài, Hoa mẫu đơn, Hoa tím
Hương cuối: Hương Va ni Bourbon, An tức hương, Đậu Tonka, Cây hoắc hương, Hương gỗ, Hương Ambroxan, Nhục đậu khấu

Sản phẩm liên quan