Nước Hoa Marc Jacobs Decadence Eau So Decadent Influenster Eau De Toilette (4ml)Nước Hoa Marc Jacobs Decadence Eau So Decadent Influenster Eau De Toilette (4ml)Nước Hoa Marc Jacobs Decadence Eau So Decadent Influenster Eau De Toilette (4ml)Nước Hoa Marc Jacobs Decadence Eau So Decadent Influenster Eau De Toilette (4ml)

Nước Hoa Marc Jacobs Decadence Eau So Decadent Influenster Eau De Toilette (4ml)

Giá liên hệ

Nước Hoa Marc Jacobs Decadence Eau So Decadent Influenster Eau De Toilette (4ml)
Xuất xứ: mỹ
Loại nước hoa nữ
Thể loại: Eau de Toilette
Phong cách: Quyến rũ, nữ tính

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Marc Jacobs
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Thông tin sản phẩm:
Marc Jacobs vừa cho ra mắt dòng nước hoa dành cho nữ giới mới với tên gọi Nước Hoa Marc Jacobs Decadence Eau So Decadent Influenster Eau De Toilette  và được giới thiệu vào năm 2017. Đây là phiên bản mới trong bộ sưu tập nước hoa Decadence. 
Hoàn hảo cho ban ngày và cả ban đêm, Marc Jacobs Decadence Eau So Decadent mang đến một phong cách mới cho các bạn gái, đầy nữ tính, vui vẻ nhưng vẫn không kém phần sang trọng, quyến rũ. Biểu hiện sinh động này truyền cảm hứng cho phụ nữ vui chơi trong giây phút tự do và tận hưởng một cái gì đó cho bản thân. Nổi bật, rực rợ và sang trọng, Decadence Eau So Decadent với hương trái cây và hoa tươi rực rỡ để tạo ra một tổng thể hương thơm nữ tính quyến rũ, trong khi hổ phách trắng mang đến một cảm giác thu hút, nồng nàn.

Mùi hương đặc trưng:

Lê, nho đen, Ivi, hoa nhài, magnolia, lily thung lũng, hổ phách trắng, dâu rừng, gỗ Cashmere..

Sản phẩm liên quan