Nước hoa nữ Valentino Donna Collector Limited Edition EDP 100mlNước hoa nữ Valentino Donna Collector Limited Edition EDP 100mlNước hoa nữ Valentino Donna Collector Limited Edition EDP 100ml

Nước hoa nữ Valentino Donna Collector Limited Edition EDP 100ml

Giá liên hệ

Nước hoa nữ Valentino Donna Collector Limited Edition EDP 100ml
Loại nước hoa nữ
Phong cách: Ngọt ngào, tinh tế
Thể loại: Eau de Parfum
Quy cách: Dạng xịt
Thương hiệu: Valentino
Xuất xứ: Pháp

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Valentino
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Thông tin chi tiết:

Valentino Donna Collector Limited Edition hay còn gọi là Valentino Donna Felt Collectors là mùi hương mới được Valentino ra mắt vào cuối năm 2016. Bộ sựu tập Collector Limited Edition gồm 2 mùi hương Valentino Uomo Collector Edition cho nam và Donna Collector Edition cho nữ.

Đối với mùi hương giới hạn này, Valentino đã khéo léo mang đến sự liên kết chặt chẽ giữa thời trang và nước hoa, bằng việc trang trí vỏ hộp của Donna Và Uomo một vật liệu vải da cao cấp, làm nổi bật sự cao quý và nét độc đáo của sản phẩm này. Lớp vải mềm mại, đầy tính thời thượng, tinh tế bao bọc chai thủy tinh bên trong sẽ rất kích thích nhãn quan của người dùng.

Hương thơm của Valentino Donna Collector Limited Edition mang đến nét tinh khiết, sang trọng khi kết hợp tinh xảo những thành phần hương hoa phương Đông như hoa hồng, cam Bergamot, hoa Iris. Những nốt hương nồng nàn, mãnh liệt từ hoắc hương, hương vani làm cho Donna Felt Collectors thêm ngọt ngào, say đắm.
Mùi hương đặc trưng: Hoa hồng, cam Bergamot, hoa Iris, hoắc hương, hương vani.

Sản phẩm liên quan