Nước hoa Tom Ford Velvet Orchid Lumière

Nước hoa Tom Ford Velvet Orchid Lumière

Giá liên hệ

 Nước hoa Tom Ford Velvet Orchid Lumière

Thể loại: Eau de Parfum
Quy cách: Dạng xịt
Loại: Nước hoa nữ
Thương hiệu: Tom Ford
Xuất xứ: Mỹ

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Tom Ford
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Tom Ford Velvet Orchid Lumière là mùi hương mới, được Tom Ford Velvet Orchid Lumière  ra mắt vào năm 2016, sau phiên bản nổi tiếng Tom Ford Velvet Orchid Lumière năm 2014. Đây là dòng hương thuộc bộ sưu tập Tom Ford Velvet Orchid Lumière vốn đã được khen ngợi rất nhiều.

Nước hoa nữ Tom Ford Velvet Orchid Lumière thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông Oriental Floral. Bên cạnh đó, hoa phong lan đen và mật ong là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này .Bí mật của sự quyến rũ cũng ở đây chính là cảm xúc bạo liệt và dữ dội của quýt, mật ong và rượu Rum của Lumière được giấu kín đáo, nửa kín nửa hở làm người ta khao khát, tìm kiếm mãi. Mật ong đặc sánh, vàng ươm cộng với rum cay cay gây nghiện, nghe thôi đã khó kiềm lòng.  

Tom Ford Velvet Orchid Lumière phù hợp với người trên 25 tuổi. Chai nước hoa Tom Ford Velvet Orchid Lumière này có độ lưu hương rất lâu - trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng xa - toả hương trong vòng bán kính 2 mét.
 

Mùi hương đặc trưng:
- Hương đầu: Cam Bergamot, quả quýt hồng, rượu Rum, mật ong
- Hương giữa: Hoa nhài, hoa hồng, hoa phong lan đen
- Hương cuối: Gỗ đàn hương, nhựa thơm Myrrh, hương Vani

Cách sử dụng và bảo quản
- Xịt trực tiếp lên da, cách từ 15cm, chú ý các điểm da nhạy cảm, nhiều mạch đập như cổ tay, gáy, sau tai,... cho hương thơm giữ được lâu hơn. 
- Bảo quản nơi kín, tốt nhất là ít ánh sáng và nhiệt độ thường, tránh nhiệt độ cao, ẩm ướt.

Sản phẩm liên quan