Set 4 chai nước hoa Dior Jadore LA CollectionSet 4 chai nước hoa Dior Jadore LA CollectionSet 4 chai nước hoa Dior Jadore LA CollectionSet 4 chai nước hoa Dior Jadore LA Collection

Set 4 chai nước hoa Dior Jadore LA Collection

Giá liên hệ

Set 4 chai nước hoa Dior Jadore LA Collection

Nhãn hiệu: Dior
Xuất xứ: Pháp
Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây
Giới tính: Nữ
Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
Phong cách: Quý phải , Sang trọng , Nữ tính

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Dior
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Thông tin chi tiết:
Set 4 chai nước hoa Dior Jadore LA Collection :
1. Jadore Eau de Parfum Absolue 5ml
2. Jadore Eau de Parfum 5ml
3. Jadore Eau de Toilette 5ml
4. Jadore in Joy Eau de Toilette 5ml

1. Jadore Eau de Parfum 5ml

Phiên bản đầu tiên của Jadore là phiên bản EDP xuất hiện năm 1999, là một mùi hương cực kỳ nữ tính, một mùi hương mới và phù hợp với phong cách Dior nó như một cô nàng đỏng đảnh lúc ngọt ngào, sôi nổi, lúc dỗi hờn, giận giữ.

Nhóm hương chính mandarin tươi ở trên cùng; Hoa nhài, mận, hoa phong lan và hoa hồng trong lòng; Và rau dền, xạ hương và blackberry

2. Jadore Eau de Toilette 4ml

Jadore Eau de Toilette được giới thiệu năm 2011 là một hương thơm rất phụ nữ. Hương đầu là cam quýt, cam quýt và neroli; Hương giữa hoa nhài, hoa cam Châu Phi, ylang-ylang, Hoa huệ và hoa hồng; The footer note note wood and vanille.

3. Jadore Eau de Parfum absolu 5ml

Vào tháng 11 năm 2012, Dior tung ra một ấn bản mới JAdore LAbsolu, chiếc chai được tạo bởi nghệ sĩ người Pháp Jean-Michel Othoniel. Chai Murano xinh đẹp số lượng hạn chế là 300 chai. Các thành phần cấu tạo nên hương nước hoa này được lựa chọn cực kỳ kỹ, và sáng tạo, hoa Grasse kết hợp với hoaHoa hồng tháng năm và hoa nhài grandiflorum trong khi các cánh hoa nhài Mandurai (Ấn Độ) và hoa cúc Ấn namwlaf các thành phần cực kỳ cuốn hút các nhà nghiên cứu. Hứa hẹn đây là một mùi hương có thể đánh gục mọi đối tượng khi vô tình đi ngang qua em nó.

4. Jadore Voile de Parfum 4ml

Đây là phiên bản mới nhất được nhà Dior giới thiệu năm 2013,

Hương thơm mới là musky, bột và hoa. Như một tấm màn che nhẹ nhàng nó bao phủ da của một người phụ nữ để lại một dấu vết gợi cảm. Các đặc tính của mùi hương này kéo dài từ sự tương phản giữa sang trọng tinh tế và gợi cảm không thể cưỡng lại.

Sản phẩm liên quan