Son dưỡng môi Dior Addict lip glow color reviver balm (màu 001)Son dưỡng môi Dior Addict lip glow color reviver balm (màu 001)Son dưỡng môi Dior Addict lip glow color reviver balm (màu 001)Son dưỡng môi Dior Addict lip glow color reviver balm (màu 001)Son dưỡng môi Dior Addict lip glow color reviver balm (màu 001)Son dưỡng môi Dior Addict lip glow color reviver balm (màu 001)

Son dưỡng môi Dior Addict lip glow color reviver balm (màu 001)

Giá liên hệ
Son dưỡng môi Dior Addict lip glow color reviver balm (màu 001)

Quy cách: Thỏi 3.5g

Xuất xứ: Pháp

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Dior
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Thiết kế

Là một sản phẩm tinh thần của ông lớn Dior nên Dior Addict Lip Glow có vẻ ngoài đúng như tinh thần của hãng: sang trọng và quyến rũ. Không giống những dòng son dưỡng khác, khoác lên mình lớp thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ và sang trọng không kém những dòng son màu khác.Thân bằng kim loại sáng bóng với những đường nét tinh xảo toát lên vẻ đẹp quí phái. Nắp nhựa màu hồng nhạt nhẹ nhàng, nữ tính chạm trổ tên thương hiệu một cách tinh tế. với vẻ ngoài tuyệt đẹp như thế, Dior Addict Lip Glow đánh gục bất kì cô gái nào trong thấy.
 

Chất son

Dior Addict Lip Glow không phải tự nhiên mà được các diễn đàn làm đẹp xưng tụng là nữ hoàng son dưỡng.  Với độ dưỡng ẩm cao, độ bóng vừa phải và khả năng che phủ các rãnh nứt khô môi, bạn không tốn quá nhiều thời gián để phục hồi bờ môi của mình. Sau khi thoa, son khô lại rất nhanh không bị dính bết hay bóng bẫy, không làm môi khô và duy trì độ dưỡng ẩm cao.  Dòng son này chứa chỉ số chống nắng SPF 10 rất tốt cho môi trong những ngày nắng oi bức. 

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow Màu  001 Pink

Nhìn từ ngoài vào trong nếu chưa đánh son dưỡng lên, bạn sẽ thấy màu khá trong, như màu đá thạch anh hồng, rất yêu và khi đánh em ấy lên cũng sẽ hiển thị màu hồng như thế tuy sẽ lên màu nhạt - đậm hoặc thậm chí không lên màu đối với những bạn môi sậm màu,, nhưng phần lớn sẽ lên màu hồng nhạt. Màu này thích hợp cho những bạn có môi nhạt màu, thích dùng son dưỡng gần như không màu hoặc những bạn có dùng son dưỡng trước khi dùng son màu.

 

Sản phẩm liên quan