Tiền 2 USD in hình con heo 2019Tiền 2 USD in hình con heo 2019Tiền 2 USD in hình con heo 2019Tiền 2 USD in hình con heo 2019Tiền 2 USD in hình con heo 2019

Tiền 2 USD in hình con heo 2019

Giá liên hệ

Tiền 2 USD in hình con heo 2019
Xuất xứ:
 Mỹ

QTY: Đặt hàng

Hãng sản xuất: Mỹ
  • Liên hệ 0925312099 để đặt hàng
  • Miễn phí ship nôi thành TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng : 2 ngày
  • Kiểm tra hàng tại nhà, bảo đảm không mua trả lại không mất phí

Với  kinh nghiệm trong ngành buôn bán và tư vấn mỹ phẩm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến 1 vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Thông tin chi tiết:
Tiếp nối sự thành công từ các năm Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất với seri 2 USD hình linh vật mạ vàng của mỗi năm. Tết Kỷ Hợi 2019 này Bộ Tài Chính Mỹ tiếp tục phát hành tiền 2 USD hình con heo mạ vàng để đáp ứng nhu cầu tiền lì xì tết ngày một tăng lên của cộng đồng người châu Á tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

Từ nhiều năm nay loại tiền 2 đô may mắn với hình ảnh linh vật mạ vàng luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân mua để làm tiền mừng tuổi độc đáo, hay được các doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng mỗi dịp Tết đến.

Trong văn hóa phương Đông, heo là con vật đứng cuối cùng trong 12 con giáp. Con heo hay con lợn là con vật gắn bó lâu đời với con người và thường xuất hiện trong nhiều câu chuyện trong văn hóa đại chúng. Hình ảnh con lợn còn biểu trưng cho sự phồn thực và sự nhàn nhã sung túc.
 

Và trong năm Kỷ Hợi 2019 này với tờ 2 USD Con Heo 2019 sẽ được khắc họa hình ảnh đôi lợn mập mạp được đặt 2 bên trái phải của tờ 2 đô với ngụ ý thể hiện sự phú quý mang đến cho gia chủ và người sở hữu chúng. Bởi loại lợn còn là 1 biểu trung về tài chính và phú quý.

Một sản phẩm tiền 2 USD hình con heo 2019 gồm: 1 tờ tiền 2 đô hình con lợn mạ vàng được đặt bên trong bao da xanh sang trọng. Đi kèm là giấy chứng nhận được in phản quang bảo an giúp khách hàng xác định được tính chính hãng của sản phẩm, tất cả đi cùng 1 hồng bao đỏ.
 

Cũng như năm Tuất, 2 USD hình con lợn 2019 này bộ Tài Chính Mỹ vẫn tiếp tục áp dụng công nghệ in bảo an 3D C-Thru Vision trên giấy chứng nhận đi kèm theo nhằm chống làm giả.

Như những năm trước đó TiềnLìXì.vn luôn là đơn vị cấp cấp tiền 2 USD Hình Con Heo sớm nhất và lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Nhưng với số lượng phát hành tiền 2 USD Con Lợn 2019 mỗi đợt nhập về luôn có giới hạn trong khi nhu cầu lì xì tết ở Việt Nam là rất lớn nên tình trạng cháy hàng luôn có thể xảy ra. Vì vậy nếu quy khách có nhu cầu đặt mua tiền 2 USD hình con heo 2019, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt hàng ngay món quà tặng ý nghĩa và hợp phong thủy này cho mình nhé.

Bộ sản phẩm gồm: 
+ Tờ 2 USD in hình con lợn 2019
+ Bao da sang trọng
+ Giấy chứng nhận $2 con heo có bảo an
+ Bao lì xì tết

TiềnLìXì.vn nhận cung cấp số lượng lớn tiền 2 USD Con Heo Mạ Vàng 2019 với giá sỉ cho cá nhân mua số lượng cũng như doanh nghiệp về nhu cầu quà tặng khách hàng.

Sản phẩm liên quan